Thứ Hai, 24 tháng 10, 2016

 Vị chua thanh kết hợp ít ớt bột khô cay cay dễ dàng KÍCH THÍCH vị giác của thực khách, đem đến trải nghiệm HOÀN HẢO nhất.Bánh Tráng Me mang âm hưởng như dòng nước mát của ngày hè nắng gắt. Bánh tráng me là sự kết hợp giữa Bánh tráng phơi sương, đậu phộnghành phiớt khô và nước sốt me. Bánh tráng me của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình đặc biệt ở phần nước sốt, sốt me đậm đà, ngọt thanh, đủ độ chua, thêm ít ớt bột khô là tạo nên hỗn hợp gia vị HOÀN MỸ nhất.
1 số sản phẩm Bánh Tráng Me của Như Bình:
Bánh Tráng Sốt Me Bơ
Thành phần: Bánh tráng phơi sương, hành phi, đậu phộng, sốt me bơ.
Bánh vị ngọt dịu, mềm và dai. Trộn các túi nhỏ gia vị vào ly sốt me bơ, cuốn bánh rồi thưởng thức.
Vị ngọt dịu hơi dai của bánh hòa trong vị sốt chua chua, bùi béo, hành phi thơm lừng. Bánh thơm ngon, dùng để ăn vặt, chống đói.

Đóng gói tiện lợi, vệ sinh, thích hợp mang theo.
Bánh Tráng Sốt Me Cay
Thành phần: Bánh tráng phơi sương, hành phi, đậu phộng, sốt me cay.
Bánh vị ngọt dịu, mềm và dai. Trộn các túi nhỏ gia vị vào ly sốt me cay, cuốn bánh rồi thưởng thức.
Vị ngọt dịu hơi dai của bánh hòa trong vị sốt chua chua, cay cay, hành phi thơm lừng. Bánh thơm ngon, dùng để ăn vặt, chống đói.
Đóng gói tiện lợi, vệ sinh, thích hợp mang theo.
Bánh Tráng Me Phơi Sương
Thành phần: Bánh tráng phơi sương, hành phi, đậu phộng, sốt me.
Bánh vị ngọt dịu, mềm và dai. Trộn các túi nhỏ gia vị vào ly sốt me, cuốn bánh rồi thưởng thức.
Vị ngọt dịu hơi dai của bánh hòa trong vị sốt me chua ngọt, hành phi thơm lừng, giòn rụm. Bánh thơm ngon, dùng để ăn vặt, chống đói.
Đóng gói tiện lợi, vệ sinh, thích hợp mang theo.
Bánh Tráng Dẻo Me
Thành phần: Bột gạo, bột mì, me, hành, tỏi, ớt.
Dùng để ăn vặt, chống đói. Bánh dẻo, mềm, hơi dai, thơm phức mùi gạo hòa trong vị chua chua của me, hương vị độc đáo, kích thích vị giác.
Bánh được xếp thành từng lớp và để trong bọc kín. Có thể dùng được ngay.
Bảo quản:  Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, nước, không khí.
. Bánh Tráng Xâu Me
Thành phần: Bánh tráng phơi sương, muối tôm, đậu phộng, hành phi, sốt me.
Bánh giòn nhưng mềm và hơi dai, vị chua cay đậm đà, thơm giòn từ đậu phộng. Bánh dùng để ăn vặt, chống đói.
Đóng gói gọn gàng, vệ sinh an toàn thực phẩm, thuận tiện mang theo.
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp, giữ kín không cho gió vào. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét